Showbiz Việt

Nguyễn Lê Thùy - người đẹp An Giang nhận danh hiệu Hoa hậu công sở Quốc tế Taiwan 2019

Ngày đăng: 02/01/2020 Paper News Editor

Tại cuộc thi Hoa hậu - Nam vương doanh nhân quốc tế Taiwan 2019 diễn ra vào tháng 12/ 2019 vừa qua, Nguyễn Lê Thùy đã nhận được danh hiệu Hoa hậu công sở Quốc tế Taiwan 2019.

Nguyễn Lê Thùy là một người con của mảnh đất An Giang, hiện đang sinh sống và phát triển sự nghiệp tại Đài Loan. Tham gia cuộc thi Hoa hậu - Nam vương doanh nhân quốc tế Taiwan 2019 được tổ chức bởi Hoa hậu Châu Mai Thảo và đạo diễn - Chuyên gia nhân hiệu, thương hiệu Mr Snake, người đẹp đã chứng tỏ bản thân thân không chỉ nhạy bén trong kinh doanh mà còn là một người phụ nữ hội tụ đủ các yếu tố Tâm - Tài - Sắc. 

Nguyễn Lê Thùy xuất hiện đầy tự tin trong nghi thức thảm đỏ với siêu xe có một không hai trong sự kiện Hoa hậu - Nam vương quốc tế Taiwan 2019

Trong suốt quá trình tham dự, Lê Thùy luôn cố gắng hoàn thành xuất sắc các phần thi và nhận được nhiều lời khen từ các thành viên ban giám khảo cũng như sự ủng hộ của khán giả. Kết quả chung cuộc, cô đã nhận được danh hiệu Hoa hậu công sở Quốc tế Taiwan 2019

Người đẹp An Giang tỏa sáng trong tà áo dài Việt Nam

Nguyễn Lê Thùy cùng Hoa hậu Châu Mai Thảo (váy đỏ), đạo diễn Mr Snake (áo dài vàng) và các thí sinh tham gia sự kiện tổ chức tại Đài Loan

Nguyễn Lê Thùy rạng rỡ trong chiếc đầm dạ hội màu đỏ

Hy vọng với tài năng và trí tuệ của mình, Hoa hậu công sở Quốc tế Taiwan 2019 Nguyễn Lê Thùy sẽ phát huy được sứ mệnh gắn kết các hoạt động giao lưu văn hóa, là nhịp cầu kết nối văn hóa truyền thống Việt - Đài. 

Hoa hậu công sở Quốc tế Taiwan 2019 Nguyễn Lê Thùy

Khép lại một sự kiện thành công, Hoa hậu - Nam vương doanh nhân quốc tế Taiwan 2019 đã khẳng định được uy tín, chuyên nghiệp của một sự kiện được đầu tư bởi Hoa hậu Châu Mai Thảo, đạo diễn - Chuyên gia nhân hiệu, thương hiệu Mr Snake. Có thể nói, Hoa hậu - Nam vương doanh nhân quốc tế Taiwan 2019 đã kết thúc với nhiều thành công đáng mong đợi, ngoài cái đẹp đây còn là nơi để các doanh nhân thể hiện được bản lĩnh, tài năng và tấm lòng thiện nguyện của mình.

Dàn thí sinh tham gia Hoa hậu - Nam vương doanh nhân quốc tế Taiwan 2019

Hoa hậu - Nam vương doanh nhân quốc tế Taiwan 2019 kết thúc thành công rực rỡ

Đêm tôn vinh khép lại để mở ra một hành trình mới mẻ cho các người đẹp bước ra từ cuộc thi Hoa hậu - Nam vương doanh nhân quốc tế Taiwan 2019. Trải qua hành trình đầy nỗ lực của mình, hy vọng các thí sinh bước ra từ sân chơi này sẽ ngày càng thành công, đóng góp thêm nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội. 

Bài viết khác
HOTLINE QC