Kết nối thương hiệu

Hoàng Tuấn - Chiến binh tiếp theo gia nhập Kangen water 102

Ngày đăng: 05/09/2020 Paper News Editor

Vừa qua, thành viên mới Hoàng Tuấn đã chính thức gia nhập gia đình Kangen water 102 toàn cầu, tiếp tục hành trình lan tỏa giá trị của máy điện giải Kangen water đến với cộng đồng.

Anh Hoàng Tuấn là một trong những thành viên mới của team Kangen water 102 Sài Gòn. Giàu năng lượng, quyết đoán và dám thử sức, anh không ngại phát triển bản thân ở nhiều lĩnh vực.

Chiến binh của Kangen water 102 - Hoàng Tuấn

Hướng đến mục tiêu thành công bền vững, anh Hoàng Tuấn đã và đang hoạt động chính ở các lĩnh vực tài chính, bất động bản và mới đây là hệ thống Kangen water toàn cầu. Nếu như các hoạt động trong lĩnh vực tài chính, bất động sản tạo ra cơ hội gia tăng thu nhập thì việc quyết định phát triển bản thân trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe với Kangen water được anh coi là một công việc lý tưởng.

Bên cạnh những giá trị về kinh tế, với Kangen water, anh Hoàng Tuấn có thể bảo vệ sức khỏe cho chính gia đình và chung tay lan tỏa nguồn nước sạch tới cả cộng đồng. Bởi trước khi quyết định gia nhập Kangen water 102 cùng Snake Hoàng - Nhà phân phối chính của tập đoàn Enagic hàng đầu Nhật Bản, anh đã quyết định sử dụng để có những trải nghiệm thực tế nhất về dòng máy được ca ngợi là “bác sỹ thụ động” này, trước khi giới thiệu tới mọi người.

Máy điện giải Kangen water có thể tạo ra 7 nguồn nước tốt cho sức khỏe

Anh Hoàng Tuấn chia sẻ rằng, ở thời điểm dịch bệnh đang bùng phát nguy hiểm, anh sử dụng máy Kangen water trước hết để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình vì anh đã hiểu rõ tác dụng của dòng nước điện giải đối với sức khỏe. Xa hơn, anh muốn cùng các thành viên trong Kangen water 102 chia sẻ, lan tỏa giá trị của những chiếc máy điện giải Kangen water đến mọi người.  

Anh Hoàng Tuấn (thứ 3 từ phải qua) cùng team Kangen water 102

Hi vọng với sự góp mặt của anh, đại gia đình Kangen water 102 nói chung và team Kangen water 102 nói riêng sẽ ngày càng phát triển và ngày càng giúp nhiều người biết và sử dụng sản phẩm tuyệt vời cho sức khỏe này!

Bài viết khác
HOTLINE QC