Kết nối thương hiệu

Lễ công bố Đại sứ truyền thông Kangen water 102 thành công trên nền tảng công nghệ 4.0

Ngày đăng: 11/09/2021 Paper News Editor

Ứng dụng công nghệ 4.0 trong khâu tổ chức, thu hút đông đảo các khách mời trong nước và quốc tế tham dự, Lễ công bố Đại sứ truyền thông Kangen water 102 đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều dấu ấn.

19h30, ngày 11/09/2021, chương trình “Lễ công bố Đại sứ truyền thông Kangen water 102” chính thức được tổ chức trên nền tảng trực tuyến Zoom Meeting và Fanpage Facebook Kangen water 102.

Sự kiện có sự hiện diện đặc biệt của Trưởng BTC - Trưởng đại diện NPP Kangen Water Nhật Bản tại thị trường Việt Nam - CEO Công ty TNHH Giải trí và Tổ chức sự kiện Timestar - Đạo diễn Snake Hoàng, ca sĩ Lương Gia Huy, diễn viên Phạm Thanh Hòa - Giám đốc Đối ngoại Kangen water 102, ca sĩ Sara Hà, Mr Antione Mcbay - khách hàng sử dụng Kangen water người Mỹ, ca sĩ ca sĩ Seok Hun, Ảo thuật gia Mr J, MC Xuân Hùng cùng các vị khách quý là các lãnh đạo cơ quan ban ngành, doanh nghiệp và các cố vấn, giám đốc, thành viên Kangen water 102 trên mọi miền đất nước.

Diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, sự kiện diễn ra nền tảng số đã đánh dấu cột mốc đặc biệt của Kangen water 102 cũng như thương hiệu máy điện giải hàng đầu Nhật Bản tại thị trường Việt Nam.

Tại sự kiện trực tuyến, đại diện phía Kangen water 102 - Giám đốc nghiệp vụ Ruby Ngọc đã chính thức đọc quyết định bổ nhiệm ca sĩ Lương Gia Huy giữ chức vụ Đại sứ truyền thông Kangen water 102 - Công ty TNHH Giải trí và Tổ chức sự kiện Timestar kể từ ngày 11/09/2021 tại Việt Nam. Theo thỏa thuận hợp tác, Đại sứ truyền thông - Ca sĩ Lương Gia Huy sẽ đồng hành cùng Kangen water 102 lan tỏa tinh thần và giá trị của nguồn nước Kangen tới đông đảo người tiêu dùng, đồng thời cùng đóng góp xây dựng hệ thống Kangen water 102 phát triển vững mạnh.

Nói về lý do lựa chọn Ca sĩ Lương Gia Huy trở thành Đại sứ truyền thông Kangen water 102, Đạo diễn Snake Hoàng - Trưởng đại diện NPP Kangen Water Nhật Bản tại thị trường Việt Nam - CEO Công ty TNHH Giải trí và Tổ chức sự kiện Timestar cho biết: “Khi chọn Đại sứ, chúng tôi không chỉ chọn theo tiêu chuẩn mà chọn người bạn đồng hành, người đồng điệu với thương hiệu trong văn hóa, phong cách sống và khát vọng được cống hiến cho cộng đồng.

Chúng tôi nhận thấy, Ca sĩ Lương Gia Huy là một hình mẫu, mang đầy đủ tinh thần, tính cách đặc trưng của Kangen water 102 đó là tinh thần nhiệt huyết, quyết liệt chinh phục những mục tiêu lớn lao đó là giúp cộng đồng người Việt bảo vệ sức khỏe từ việc thay đổi nguồn nước với máy điện giải Kangen water.”

Tiếp nối chương trình, buổi lễ công bố Đại sứ truyền thông Kangen water 102 chiêu đãi các khác mời tham dự bằng những tiết mục nghệ thuật đặc sắc được thể hiện bởi chính Đại sứ truyền thông - ca sĩ Lương Gia Huy và khách mời - ca sĩ Sara Hà. 

Là người có tầm ảnh hưởng tới công chúng, những người đam mê âm nhạc và nghệ thuật, sự đồng hành của Đại sứ truyền thông - Ca sĩ Lương Gia Huy và Kangen water 102 được kỳ vọng sẽ tạo nên một cộng đồng khỏe mạnh, thịnh vượng.

Đối với Kangen water 102, năm 2021 là một dấu mốc quan trọng với nhiều mục tiêu lớn, một trong số đó sẽ là đưa nguồn nước Kangen đến gần hơn với người tiêu dùng trong nước, đồng thời lan tỏa cơ hội việc làm cho các cá nhân đang gặp khó khăn về tài chính trong thời dịch. Để được vậy, thời gian tới, Kangen water 102 và Đại sứ truyền thông Lương Gia Huy sẽ sớm có những hoạt động ý nghĩa mang lại sức khỏe thể chất, sức khỏe tài chính và sức khỏe tinh thần, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

Bài viết khác
HOTLINE QC