Làm đẹp

Lễ Tổng Kết năm 2021 của Chi Hội Spa thẩm mỹ Nghệ An diễn ra thành công rực rỡ với nhiều cảm xúc

Ngày đăng: 31/12/2021 Paper News Editor

Vừa qua, vào ngày 30/12/2021, Chi Hội Spa thẩm mỹ Nghệ An đã tổ chức thành công Lễ Tổng Kết năm 2021, Vinh danh, triển khai chiến lược 2022 với nhiều cảm xúc quyến luyến, ấm áp và bùng nổ. Tham dự chương trình có sự hiện diện của PCT hội viên Liên hiệp spa thẩm mỹ VN Thúy Nga và PCT truyền thông sự kiện Tiến Hoàng.

PCT hội viên Liên hiệp spa thẩm mỹ VN Thúy Nga và PCT truyền thông sự kiện Tiến Hoàng

Lễ tổng kết cuối năm của Chi hội spa thẩm mỹ Nghệ An là một trong những chương trình lớn được các doanh nghiệp spa tại Nghệ An – Hà Tĩnh mong chờ nhất trong năm 2021.

Trong chương trình ban lãnh đạo của chi hội có tổng kết các hoạt động trong một năm của chi hội bao gồm các hoạt động đào tạo và phát triển các chương trình chia sẻ kĩ năng. Ngoài ra còn vạch ra những chiến lược và thông báo các kế hoạch chung của Liên hiệp spa thẩm mỹ Việt Nam năm 2022 nói chung và chương trình của Chi hội spa thẩm mỹ Nghệ An nói riêng. Chương trình là dịp để Chi Hội Spa thẩm mỹ Nghệ An cảm ơn các ban lãnh đạo của Liên hiệp luôn hỗ trợ và quan tâm, đồng thời cũng là tri ân các nhà tài trợ, các doanh nghiệp , đơn vị cá nhân và tổ chức luôn luôn hỗ trợ và song hành cùng các hoạt động của chi hội.

Với không khí vô cùng thân mật và ấm các hội viên cũng như ban lãnh đạo chi hội đã cùng nhau đưa ra những phương án, chiến lược và sự đoàn kết gắn bó năm 2019.Đây là bước đệm và tiền đề để hướng tới những thành công mới, phát triển vượt bậc của chi hội spa thẩm mỹ Nghệ An cũng như Liên hiệp spa thẩm mỹ Việt Nam.

Việc bình chọn và vinh danh cá nhân xuất sắc có ý nghĩa quan trọng để ghi nhận, khích lệ và nuôi dưỡng tinh thần hội viên trong bối cảnh đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, gây ảnh hưởng không nhỏ tới nền kinh tế trong giai đoạn hiện nay.

Bài viết khác
HOTLINE QC