Starkid

Mẫu nhí Nguyễn Đặng Quế Anh xuất sắc trở thành chủ nhân của danh hiệu Hoa hậu nhí thời trang Quốc tế Taiwan 2019

Ngày đăng: 02/01/2020 Paper News Editor

Tham dự cuộc thi Hoa hậu - Nam vương nhí Quốc tế Taiwan 2019 tổ chức tại Đài Bắc, Đài Loan, cô bé 5 tuổi đến từ Tiền Giang Nguyễn Đặng Quế Anh đã xuất sắc giành được danh hiệu Hoa hậu nhí thời trang Quốc tế Taiwan 2019.

Trong “làng” mẫu nhí Việt Nam, cái tên Nguyễn Đặng Quế Anh là một gương mặt mới nhưng lại sở hữu nhiều danh hiệu ấn tượng. Dáng người nhỏ nhắn nhưng với gương mặt sáng sân khấu, phong cách trình diễn tự tin, Quế Anh để lại ấn tượng tốt với khán giả và các nhà thiết kế. 

Mẫu nhí Nguyễn Đặng Quế Anh trong nghi thức thảm đỏ với siêu xe có một không hai trong sự kiện Hoa hậu - Nam vương nhí quốc tế Taiwan 2019

Đến với cuộc thi quy mô đẳng cấp quốc tế Hoa hậu - Nam vương nhí Quốc tế Taiwan 2019, Nguyễn Đặng Quế Anh là 1 trong 5 gương mặt của Việt Nam được ban tổ chức cuộc thi gửi thư mời tham gia. Cũng như các đấu trường sắc đẹp cho người lớn, những thí sinh nhí phải trải qua nhiều phần thi như tài năng, catwalk, quốc phục và cả phỏng vấn để tìm ra gương mặt xuất sắc nhất thế giới theo từng khung tuổi.

Quê Anh cùng các thí sinh tham gia Hoa hậu - Nam vương nhí Quốc tế Taiwan 2019 tại Đài Loan

Tham gia cuộc thi Hoa hậu - Nam vương nhí Quốc tế Taiwan 2019, Quế Anh đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ tâm lý, kỹ năng đến trang phục trình diễn. Các phần thi với váy dạ hội, quốc phục... của cô bé người Tiền Giang luôn tạo ấn tượng đẹp cho ban giám khảo, khán giả và các thí sinh cùng dự thi. Chính điều đó đã giúp cho Quế Anh xuất sắc giành được danh hiệu Hoa hậu nhí thời trang uốc tế Taiwan 2019.

Nguyễn Đặng Quế Anh thu hút sự chú ý của khán giả trong những bộ trang phục dân tộc được thiết kế cách tân

Mẫu nhí xinh đẹp sải bước tự tin trong phần thi trang phục dạ hội

Được biết Quế Anh còn có mơ ước lớn hơn đó là trở thành một hoa hậu trong tương lai. Vì vậy, đạt danh hiệu Hoa hậu nhí thời trang quốc tế Taiwan 2019, cô bé sẽ xem đó là một động lực để phấn đấu hơn nữa cho hành trình hiện thực hóa ước mơ của mình.

Mẫu nhí Nguyễn Đặng Quế Anh xuất sắc trở thành chủ nhân của danh hiệu Hoa hậu nhí thời trang Quốc tế Taiwan 2019

Khép lại một sự kiện thành công, cuộc thi Hoa hậu - Nam vương nhí quốc tế Taiwan 2019 nằm trong khuôn khổ Gala tôn vinh ngôi sao sắc đẹp quốc tế đã khẳng định được uy tín, chuyên nghiệp của một sự kiện được đầu tư bởi Hoa hậu Châu Mai Thảo, đạo diễn - Chuyên gia nhân hiệu, thương hiệu Mr Snake

Hoa hậu - Nam vương nhí quốc tế Taiwan 2019 kết thúc thành công rực rỡ

Sự kiện đã mang đến cho gần 1000 khán giả có mặt tại khán phòng cùng các thí sinh những xúc cảm khó phai và là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nơi để các thí sinh nhí giao lưu, quảng bá, giới thiệu đến bạn bè quốc tế các danh thắng, văn hóa truyền thống của Việt Nam.

Bài viết khác
HOTLINE QC