Starkid

Siêu mẫu nhí Thảo Chi giành ngôi vị Hoa hậu nhí quốc tế Taiwan 2019

Ngày đăng: 03/10/2019 Paper News Editor
           Thần tiên tỉ tỉ nhí là một danh xưng không quá với siêu mẫu nhí Nguyễn Thảo Chi. Tham gia chương trình Tôn vinh sắc đẹp quốc tế 2019 tại Đài Loan vào ngày 28 tháng 9 năm 2019 , Nguyễn Thảo Chi đã thực sự tỏa sáng và để lại nhiều dấu ấn cho người tham dự và quan khách quốc tế.
          Gala Tôn vinh sắc đẹp quốc tế là một chương trình tôn vinh các sắc đẹp  phụ nữ  khắp nơi trên toàn thế giới.Trong đó có hạng mục tôn vinh dành cho nhí từ 5 tuổi đến 14 tuổi.  Nguyễn Thảo Chi là đại diện duy nhất tại Việt Nam do nhà sản xuất Timestar Group đề cử với ban tổ chức và giành ngôi vị cao nhất hạng mục nhí là Hoa hậu nhí quốc tế Taiwan 2019 tại Đài Loan
  Đạo diễn Mr Snake ,người sáng lập ra Học viện Timestar có chia sẻ: "Thảo Chi là một nhân tố mới lạ trong format lần này mà chúng tôi tổ chức, siêu mẫu nhí Thảo Chi đã để lại dấu ấn đặc biệt trong chương trình vừa qua, sự xuất hiện và kĩ năng catwalk của Thảo Chi đã khiến 1000 quan khách thế giới trầm trồ và ngưỡng mộ. Tôi vô cùng tự hào và cảm thấy hạnh phúc khi có một sắc đẹp nhí tại Việt Nam đã đánh dấu vào bản đồ nhan sắc nhí thế giới với danh hiệu Hoa hậu nhí quốc tế Taiwan"
Bài viết khác
HOTLINE QC