Showbiz Việt

Người đẹp Nguyễn Thị Quảng sở hữu danh hiệu Hoa hậu có làn da đẹp Quốc tế Taiwan 2019

Ngày đăng: 02/01/2020 Paper News Editor

Danh hiệu Hoa hậu có làn da đẹp Quốc tế Taiwan 2019 của cuộc thi Hoa hậu – Nam vương Doanh nhân Quốc tế Taiwan đã gọi tên người đẹp Nguyễn Thị Quảng.

Cuộc thi Hoa hậu – Nam vương Doanh nhân Quốc tế Taiwan 2019 diễn ra tại Trung tâm tổ chức sự kiện Đài Bắc, Đài Loan vào cuối tháng 12 vừa qua đã chính thức khép lại. su làn da trắng mịn, người đẹp Nguyễn Thị Quảng đã trở thành Hoa hậu có làn da đẹp Quốc tế Taiwan 2019.

Người đẹp Nguyễn Thị Quảng

Hoa hậu có làn da đẹp Quốc tế Taiwan 2019 Nguyễn Thị Quảng

Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, người đẹp Nguyễn Thị Quảng đã thể hiện hết sức mình và ghi dấu với ban giám khảo cùng các khách mời tham dự với vẻ đẹp tươi tắn và làn da trắng không tì vết.

Người đẹp Nguyễn Thị Quảng

Vẻ đẹp dịu dàng của Hoa hậu Nguyễn Thị Quảng trong chiếc áo dài truyền thống

Hiện nay, Hoa hậu có làn da đẹp Quốc tế Taiwan 2019 Nguyễn Thị Quảng đang làm Nail – Phun xăm – Nối mi tại Taiwan. Nguyễn Thị Quảng là cô gái tài năng khi đã từng đạt 2 giải nhất và 1 giải 3 ở cuộc thi nối mi Cây nhíp vàng tại Taiwan.

Người đẹp Nguyễn Thị Quảng

Không chỉ xinh đẹp, Hoa hậu Nguyễn Thị Quảng còn vô cùng tài năng

Với quan điểm “Mọi người đẹp, tôi cũng sẽ hạnh phúc”, Hoa hậu có làn da đẹp Quốc tế Taiwan 2019 Nguyễn Thị Quảng luôn tham gia vào các hoạt động thiện nguyện và giúp mọi người xinh đẹp hơn, tự tin về bản thân mình hơn.

Người đẹp Nguyễn Thị Quảng

Nguyễn Thị Quảng xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu có làn da đẹp Quốc tế Taiwan 2019

Cuộc thi Hoa hậu - Nam vương doanh nhân quốc tế Taiwan 2019 do Hoa hậu Châu Mai ThảoĐạo diễn - Chuyên gia nhân hiệu, thương hiệu Mr Snake tổ chức đã thực sự thành công và để lại dấu ấn tuyệt vời cho năm 2019.

Người đẹp Nguyễn Thị Quảng

Cuộc thi Hoa hậu - Nam vương doanh nhân quốc tế Taiwan 2019 được tổ chức hoành tráng, thành công rực rỡ

Đây không chỉ là nơi để các doanh nhân thể hiện được bản lĩnh, tài năng và tấm lòng thiện nguyện của mình và còn góp phần giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và Đài Loan. Hy vọng các thí sinh bước ra từ sân chơi này sẽ ngày càng thành công, đóng góp thêm nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.

Bài viết khác
HOTLINE QC