Câu chuyện thương hiệu

Nha khoa Việt Úc và hành trình hơn một thập kỷ nâng tầm hàng triệu nụ cười Việt 

Ngày đăng: 11/11/2019 Paper News Editor

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, hướng đến sự an toàn, hiệu quả, bền vững, Nha khoa Việt Úc cùng với đội ngũ y bác sĩ kỹ thuật cao đã góp phần tỏa sáng nụ cười của hàng triệu khách hàng trong nước và quốc tế.

Nha khoa Việt Úc là đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần chăm sóc sức khỏe công nghệ cao - PNT. Năm 2007, Nha khoa Việt Úc đánh dấu sự ra đời bởi Ths. Bs. Nguyễn Mạnh Phú – Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa tại Việt Nam và hiện là Phó Trưởng Bộ môn Phẫu thuật trong miệng tại Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt, giảng viên Implant nha khoa, tham vấn chuyên môn tập đoàn Implant Mỹ, Hàn Quốc. 

Bác sĩ Nguyễn Mạnh Phú - người thành lập hệ thống nha khoa Việt Úc

Thấu hiểu được tầm quan trọng của việc chăm sóc răng miệng và hướng tới mục tiêu đem đến nụ cười rạng rỡ, tự tin cho hàng triệu người Việt, ngay từ những ngày đầu thành lập, Nha khoa Việt Úc đã chú trọng nâng cao chuyên môn, cập nhật công nghệ, kỹ thuật cũng như trang thiết bị. Và sau hơn một thập kỷ, đến nay trung tâm đã quy tụ được đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và phát triển được 3 cơ sở nằm ở các quận nội thành Hà Nội, được đầu tư chuẩn chỉ cả về chất và lượng.

Hơn 12 năm phát triển, Nha khoa Việt Úc mở rộng hệ thống với 3 cơ sở trên địa bàn TP Hà Nội

Với tôn chỉ lấy con người làm trung tâm cho mọi hoạt động, toàn bộ đội ngũ tại Nha khoa Việt Úc đều là những cán bộ được đào tạo chuyên sâu tại các trường y khoa nổi tiếng như Đại học Y Hà Nội, Harvard – Mỹ, Bordeaux – Pháp. Không chỉ giỏi chuyên môn mà các bác sĩ còn không ngừng nỗ lực học hỏi, thường xuyên tham gia các hội thảo quốc tế để nâng cao trình độ chuyên môn, phát huy giá trị cốt lõi của người bác sĩ: “Tâm – Tài – Nhẫn”. 

Đội ngũ y bác sĩ tại Nha khoa Việt Úc có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ

Song song với yếu tố con người, các cơ sở của Nha khoa Việt Úc đều được đầu tư mô hình khép kín hiện đại và tiện nghi, giống như một bệnh viện chăm sóc răng miệng và thẩm mỹ thu nhỏ. Hệ thống máy móc, trang thiết bị hoàn toàn được nhập khẩu từ Châu Âu cùng hàng loạt các ứng dụng tiến tiến như: phần mềm Smile Design - thiết kế nụ cười, phần mềm giả định implant, phần mềm chỉnh nha biết trước kết quả… cũng được cập nhật và áp dụng đem đến quy trình khám, chữa bệnh và làm răng thẩm mỹ nhanh chóng, chính xác và đảm bảo an toàn tuyệt đối. 

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng các trang thiết bị, máy móc tiên tiến được áp dụng tại Nha khoa Việt Úc

Nhờ những đóng góp thiết thực, đầy ý nghĩa cho công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng trong hơn một thập kỷ qua, Nha khoa Việt Úc đã trở thành địa chỉ tin cậy, được dư luận đánh giá cao. Minh chứng rõ nhất là năm 2018, đại diện Nha khoa Việt Úc ông Nguyễn Hoài Nam - Giám đốc Công ty Cổ phần chăm sóc sức khỏe công nghệ cao - PNT đã lên nhận danh hiệu, bằng khen Top 10 Thương hiệu - Nhãn hiệu tin dùng 2018. 

Nha khoa Việt Úc đã xuất sắc nằm trong Top 10 Thương hiệu - Nhãn hiệu tin dùng năm 2018

Ông Nguyễn Hoài Nam - Giám đốc Công ty Cổ phần chăm sóc sức khỏe công nghệ cao - PNT, đơn vị trực thuộc của Nha khoa Việt Úc

Trong tương lai, hành trình “nâng tầm nụ cười Việt” vẫn đang được Nha khoa Việt Úc hoàn thiện từng ngày, vốn không có điểm kết thúc, chỉ có sự thay đổi và thích ứng để mang lại nụ cười rạng ngời cho tất cả khách hàng trên mọi miền đất nước.

Bài viết khác
HOTLINE QC