Ngôi sao ngành làm đẹp

Chuyên gia trang điểm Trang Lê ghi dấu thành công tại Gala nghệ thuật và vinh danh Siêu mẫu nhí Siêu quốc gia năm 2022

Ngày đăng: 27/03/2022 Paper News Editor

Nổi tiếng trong lĩnh vực trang điểm, Trang Lê ngày càng khẳng định tài năng và sự chuyên nghiệp ở nhiều sự kiện nghệ thuật. Nữ doanh nhân trẻ là người đứng sau sự thành công của những gương mặt thương hiệu đình đám của làng thời trang Việt Nam.

Trang Lê hiện là cái tên được nhiều người biết tới là nữ doanh nhân đa tài của ngành trang điểm nghệ thuật Việt Nam

Trang Lê cùng các khách mời tại sự kiện Gala vinh danh Siêu mẫu nhí siêu quốc gia

Đẳng cấp, chuyên nghiệp và cực “chất”, là những mỹ từ khi nhắc đến Trang Lê – một trong những bậc thầy của giới trang điểm chuyên nghiệp tại Hà Hội. Chị hiện là CEO của thương hiệu Trang Lee Beauty Academy. Đồng thời, chị cũng là giám đốc nghệ thuật tổ chức nhiều chương trình thời trang được đánh giá cao.

Đam mê nghệ thuật ở đa lĩnh vực, Trang Lê mong muốn sẽ đóng góp nhiều hơn nữa những chương trình nghệ thuật chuyên nghiệp dành cho trẻ em nói chung và ngành làm đẹp Việt Nam nói riêng. Ngày 20/3 vừa qua, Gala nghệ thuật vinh danh Siêu mẫu nhí Siêu quốc gia do Trang Lee Beauty Academy và Tưởng Tít Makeup Academy đồng phối hợp tổ chức cùng Cung Thiếu nhi Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chuyên gia Trang Lê có thời gian dài đồng hành cùng nhiều sự kiện nghệ thuật dành cho mẫu nhí, chính vì vậy chị có sự yêu mến đặc biệt với các em nhỏ. Bản thân doanh nhân Trang Lê cũng làm mẹ có con nhỏ, chính vì vậy hơn ai hết chị thấu hiểu những thiệt thòi của trẻ em khi phải sống trong thời điểm khủng hoảng xã hội vì dịch bệnh. Trẻ em ít có cơ hội giao lưu văn hóa văn nghệ với bạn bè. Sau một thời gian dài chuẩn bị công phu cho chương trình, Gala nghệ thuật và vinh danh Siêu mẫu nhí Siêu Quốc gia đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh. Chương trình được tổ chức với mong muốn mang đến cho các bé một sân chơi bổ ích sau thời gian gian cách xã hội vì đại dịch Covid-19. Nhờ có sự chung sức, đồng lòng của các đơn vị đồng hành, các nhà tài trợ và các đơn vị báo chí truyền thông chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các bé đã có được sân chơi Hạnh phúc đúng như chủ đề của chương trình.

Mặc dù còn nhiều khó khăn vì quy mô tổ chức năm nay chưa được trọn vẹn thế nhưng bản thân Doanh nhân Trang Lê vẫn lấy làm vui mừng khi các bé mẫu nhí có được một đêm Hạnh phúc, tỏa sáng tài năng. “Trang Lê xin gửi lời cảm ơn các mẹ, các con mẫu nhí đã nỗ lực và tỏa sáng hết mình trong đêm diễn tuyệt với. Hy vọng với sự đồng hành của các nhà tài trợ, các đơn vị đối tác về đào tạo nghệ thuật sẽ luôn đồng hành cùng Trang Lê ở những chương trình tới. Chúc cho các con mẫu nhí giữ mãi tình yêu, đam mê của mình với nghệ thuật thời trang nhí. Mong cho các con luôn khỏe mạnh, ước mơ trở thành mẫu nhí của các con sớm thành hiện thực”.

Có câu nói rằng “Mọi công việc thành đạt đều nhờ vào sự kiên trì và lòng say mê”. Có rất nhiều con đường đi đến thành công, đó có thể là con đường đại học hoặc là nhiều con đường khác. Đối với nghề trang điểm, hay bất cứ con đường nào cũng vậy bạn hãy tự trả lời các câu hỏi: tôi đang muốn gì? Tôi đam mê cái gì? Làm sao để thực hiện đam mê đó? Tại sao không phải là tôi? Tại sao không phải bây giờ? Trả lời được rồi thì hãy cố gắng thực hiện nó ngay hôm nay, từng bước từng bước một, Trang Lê tin rằng với sự kiên trì và long say mê, các bạn sẽ tiến gần, ngày một gần hơn với thành công. Và hãy nhớ rằng “muốn thành công thì khát khao thành công phải lớn hơn nỗi sợ thất bại” – Doanh nhân Trang Lê nhấn mạnh thêm.

Bài viết khác
HOTLINE QC