Ngôi sao ngành làm đẹp

Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế Hương Maria chính thức nhận quyết định Chủ tịch Câu lạc bộ Forever Queen

Ngày đăng: 19/01/2021 Paper News Editor

Hôm nay ngày 19/01/2021, Nữ hoàng sắc đẹp Quốc tế Hương Maria đã chính thức nhận quyết định bổ nhiệm chức Chủ tịch Câu lạc bộ FOREVER QUEEN. Vào ngày 22/01/2021 tới đây tại khách sạn dát vàng Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake - Hà Nội sẽ diễn ra Lễ ra mắt Câu lạc bộ. 

Với những cống hiến không biết mệt mỏi, vị Chủ tịch CLB Forever Queen - Hương Maria đã được toà soạn báo Đời sống & Tiêu dùng trao tặng danh hiệu “Gương mặt đại diện” cho Ban Nghệ nhân & Thương hiệu thuộc ngành làm đẹp. Càng tự hào hơn khi chị được đích thân Đại tá, Viện phó Viện Chiến lược Phát triển Nhân tài - Nhân lực Việt Nam, NSND Trần Nhượng đọc quyết định bổ nhiệm chị Maria Hương chính thức giữ chức Chủ tịch Câu lạc bộ Forever Queen.

Đại tá, Viện phó Viện Chiến lược Phát triển Nhân tài - Nhân lực Việt Nam, NSND Trần Nhượng đọc quyết định bổ nhiệm chị Maria Hương chính thức giữ chức Chủ tịch Câu lạc bộ Forever Queen

Chủ tịch CLB Forever Queen - Hương Maria nhận quyết định và hoa

Nếu chỉ nhìn vào ánh hào quang ngày hôm nay của Chủ tịch Hệ thống Thẩm mỹ viện Quốc tế Maria - Hương Maria, sẽ không nhiều người biết được rằng chị đã từng trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp, dành cả tuổi trẻ để theo đuổi đam mê với nghề làm đẹp trong khi bạn bè đồng trang lứa còn chưa phải chịu áp lực về tương lai.

Để thực hiện ước mơ được làm đẹp cho tất cả phụ nữ và cũng thừa nhận mình là người tôn thờ cái đẹp hoàn mỹ, chị Hương đã sáng lập nên Hệ thống Thẩm mỹ viện Quốc tế Maria. Sau gần 20 năm dồn mọi tâm huyết, mỗi giây phút đều nỗ lực đưa con thuyền Maria chinh phục đại dương, đi xa hơn đến với những thành công mới ngày càng rực rỡ hơn, Thẩm mỹ viện của chị Hương đã trở thành một trong những Trung tâm thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu trên cả nước, hiện đã có mặt tại Hà Nội, Bắc Ninh, thành phố Hồ Chí Minh và phát triển theo hướng nhượng quyền thương hiệu.   

Bên cạnh vị trí Chủ tịch HĐQT Hệ thống Thẩm mỹ viện Quốc tế Maria, người phụ nữ quyền lực Hương Maria còn là Phó Chủ tịch Hiệp hội sắc đẹp toàn cầu APHCA Thái Bình Dương; Nữ hoàng Best Face Of The Pmu 2018; Á hoàng Oscar of Beauty 2018; Phó Trưởng khoa thẩm mỹ sắc đẹp Trường Quốc tế Future Australia.    

Khi đã gặt hái được những thành công trên vai trò là một doanh nhân tài giỏi, Hương Maria - người được mệnh danh là Nữ hoàng sắc đẹp đã hiện thực hoá thêm một khát khao cháy bỏng từ rất lâu, đó là sáng lập Câu lạc bộ Nữ doanh nhân toàn cầu Forever Queen, sân chơi dành cho các doanh nhân hoạt động trong tất cả lĩnh vực trên toàn quốc, nhằm giao lưu, hỗ trợ, học hỏi lẫn nhau trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh cùng phấn đấu cho sự phát triển kinh tế và sự thành đạt của các thành viên trong câu lạc bộ, góp phần vào sự phát triển kinh tế đất nước. Đồng thời câu lạc bộ còn quan tâm, hỗ trợ các chương trình thiện nguyện, những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh.

Để hưởng ứng lời kêu gọi này, Chủ tịch HĐQT Hệ thống Thẩm mỹ viện Quốc tế Maria đã quyết định “khởi động” bằng một chương trình được hứa hẹn là vô cùng hoành tráng, sang chảnh bậc nhất tại khách sạn 5 sao dát vàng - Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake ở Hà Nội - nơi sẽ diễn ra lễ ra mắt Câu lạc bộ doanh nhân toàn cầu Forever Queen vào ngày 22/01/2021. Ngày 30/01/2021 sẽ được tổ chức tại Sài Gòn và sau đó là trên du thuyền hạng sang tại Phú Quốc - Kiên Giang.  

Vào ngày 22/01/2021 tới đây tại khách sạn dát vàng Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake - Hà Nội sẽ diễn ra Lễ ra mắt Câu lạc bộ

Bên cạnh đó, chị Hương cũng tiết lộ khách đến tham gia sự kiện ra mắt CLB Forever Queen sẽ có cơ hội nhận được những phần quà rất giá trị, đầy ý nghĩa. Ngoài ra còn có cơ hội được gặp gỡ giao lưu cùng những người nổi tiếng như NSND Trần Nhượng, MC Thảo Vân, nữ hoàng Esther Lệ Nguyễn, ca sĩ Quang Anh ITV, Á hoàng Akina Nhật Nguyễn… 

Tân Chủ tịch Câu lạc bộ Forever Queen đã trao tặng bức tranh đồng chữ TÂM cho Viện Viện Chiến lược Phát triển Nhân tài - Nhân lực Việt Nam

Đáp lại tấm thịnh tình, sự quan tâm và tin tưởng của Ban lãnh đạo Viện Chiến lược Phát triển Nhân tài - Nhân lực Việt Nam, Tân Chủ tịch Câu lạc bộ Forever Queen đã trao tặng bức tranh đồng chữ TÂM cho Viện trước sự chứng kiến của Ban lãnh đạo Viện và các nghệ sĩ, khách mời.   

Xin gửi đến chị Maria Hương - niềm tự hào của phụ nữ Việt Nam những điều tốt đẹp nhất. Chúc cho buổi Lễ ra mắt CLB FOREVER QUEEN GROUP 2021 Quyền năng phái đẹp - Doanh nhân toàn cầu diễn ra thành công rực rỡ.

Bài viết khác
HOTLINE QC