Xu hướng

Tiên phong đào tạo, cung cấp giải pháp nghề nghiệp ứng dụng công nghệ 4.0 và nghề làm đẹp tại Vũng Tàu

Ngày đăng: 21/04/2022 Paper News Editor
Với mong muốn trao những giá trị về công nghệ 4.0 giúp cho các doanh nghiệp, chủ spa, salon, ngành làm đẹp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phát triển, ngày 25/4/2022, Coachtech Group và Viện tóc Hiệp Kỳ tổ chức chương trình huấn luyện thực tế và cung cấp giải pháp nghề nghiệp “Ứng dụng công nghệ 4.0 và nghề làm đẹp”.

Coach Tiến Thành.

Ngày nay, 4.0 là cuộc chạy đua không ngừng nghỉ giữa các giải pháp công nghệ thông tin và giải pháp công nghệ tự động mới. Sự phát triển của công nghệ đã vượt xa mong đợi của mọi người với những sáng tạo giải pháp tuyệt vời. Doanh nghiệp ứng dụng công nghệ cũng vì thế sẽ “xoay chuyển kinh doanh” với sự thông minh, nhạy bén của của nền công nghệ số.

Trong bối cảnh thế giới bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch Covid-19, công nghệ đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống. Sự bùng phát của đại dịch trên phạm vi toàn cầu khiến mọi người đều có cái nhìn khách quan, thiết thực hơn về công nghệ, nhất là khi giãn cách xã hội, hạn chế tiếp xúc trực tiếp và kinh doanh trực tuyến bùng nổ. Việc nắm bắt xu hướng công nghệ mới trở nên hết sức cần thiết để ứng phó hiệu quả với dịch bệnh.

Thư mời và nội dung đào tạo tại chương trình.

Nhận thấy tầm quan trọng trong việc cập nhật những xu hướng công nghệ và nhìn thấy sự cần thiết phải đào tạo, cung cấp cho doanh nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu những kiến thức, giải pháp về việc ứng dụng công nghệ 4.0 trong kinh doanh. Vì vậy, Viện Tóc Hiệp Kỳ phối hợp với Coachtech Group, Hội Đồng Nhà Huấn luyện và phát triển doanh nghiệp Việt Nam (BCDV) đã tiên phong tổ chức chương trình huấn luyện thực tế và cung cấp giải pháp nghề nghiệp “Ứng dụng công nghệ 4.0 và nghề làm đẹp.” Chương trình diễn ra vào lúc 7h30 đến 17h30 thứ hai ngày 25/4/2022. Địa điểm tại Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (Số 764, đường Cách mạng tháng 8, phường Long Toàn, thành phố Bà Rịa).

Chương trình được tổ chức và huấn luyện chuyên nghiệp dưới sự dẫn dắt bởi Coach Tiến Thành – Chủ tịch HĐQT Coachtech Group, Chủ tịch hội đồng nhà huấn luyện và phát triển doanh nghiệp Việt Nam. Không chỉ vậy, anh còn là nhà huấn luyện ứng dụng công nghệ 4.0; Nhà Sáng lập của hệ thống đào tạo bài bản “Lộ Trình Vinh Quang-Way To Sucsess”. Đồng hành cùng Coach Tiến Thành tại chương trình còn có CEO Nguyễn Trung Kỳ – Giám Đốc Viện đào tạo Hiệp Kỳ, Cây kéo vàng Toàn Quốc 2010.

Coach Tiến Thành và CEO Nguyễn Trung Kỳ sẽ là hai nhân vật chính dẫn dắt chương trình, đào tạo học viên.

Tại chương trình, người tham gia có cơ hội tiếp cận với những chiến lược marketing, quy trình xây dựng thương hiệu và cách khai thác khách hàng tự động. Từ đó, phát triển kinh doanh hậu Covid-19 trên nền tảng online. Đây cũng là dịp các doanh nghiệp, chủ spa, salon có dịp giao lưu kết nối và chia sẻ kinh nghiệm vượt qua đại dịch.

Các đơn vị cùng đồng hành tổ chức chương trình.

Đáng nói, đây là chương trình, không phải là buổi học chuyên sâu, không giới thiệu sản phẩm, không phí (Viện Tóc Hiệp Kỳ đã tài trợ 100% học phí trị giá 1.999.000 cho tất cả thành viên tham gia), không lý thuyết. Tất cả đều là kiến thức thực chiến, được cầm tay chỉ việc, cam kết uy tín, chất lượng, ứng dụng công nghệ tự động và là chương trình huấn luyện mà bất kỳ ai cũng có thể học lần đầu tiên tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Hơn nữa, học viên là những người có công với cách mạng, các thương bệnh binh và người khuyết tật đến tham dự chương trình sẽ được nhận nhiều ưu đãi đặc biệt.

Mã QR Code nhóm Zalo tham gia chương trình.

Khi tham gia, người học sẽ được đào tạo cách xây dựng thương hiệu và nhãn hiệu 4.0. Trang bị kiến thức content marketing, video marketing và marketing 0 đồng từ Zalo. Bên cạnh đó, học viên còn được học các quy trình và ứng dụng giải pháp công nghệ tự động trong kinh doanh ngành làm đẹp. Thực hành các bí quyết công nghệ 4.0 ngay trên smartphone (tạo mã QR, thiết kế hình ảnh, làm video, ứng dụng content,…)

Đây chắc chắn sẽ là chương trình giúp chủ doanh nghiệp, spa thẩm mỹ, salon, thay đổi ngay sau khi hoàn thành khoá học.

Mọi thông tin chi tiết: https://zalo.me/g/vjoumw779

• Điện thoại: 0968.95.1313- 0908.85.2952

• Thời gian: 7h30-17h30, thứ 2, ngày 25/4/2022

• Địa điểm: Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Số 764 – Đường Cách mạng tháng 8 – Phường Long Toàn – TP Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bài viết khác
HOTLINE QC